Giới thiệu


22/10/2014

Admin


CanThoFruit - Trái cây Cần Thơ. Website chuyên cung cấp ra thị trường những sản phẩm trái cây theo mùa. Với định hướng giới thiệu đến khách hàng trong và ngoài nước khi đến Tp. Cần thơ sẽ chọn được những loại trái cây Ngon đặc sản tại Tp. Cần Thơ - Trái cây theo Mùa để ăn hoặc làm quà tặng.

CanThoFruit không bán các loại trái cây nhập khẩu và không bán những loại trái mà cty chúng tôi không nắm rõ được nguồn gốc xuất xứ cũng như quy trình trồng và xử lý trái từ khi ra hoa đến khi hái phải theo tiêu chuẩn GAP. Hiện nay chúng tôi bán hai loại trái cây mà chúng tôi cho rằng Ngon và Đặc biệt đó là trái Vú sữa Bơ HồngMận đỏ xưa đỏ đậm (trái Roi). Đến mùa tiếp theo chúng tôi bán các loại trái như Sầu Riêng Ri6, Măng cục, Bưởi 5 roi, Mãng cầu xiêm.

Vậy Canthofruit có gì khác biệt:

- Trái được trồng theo quy trình an toàn GAP, đảm bảo trái sạch không có dư lượng thuốc hóa học vượt tiêu chuẩn.

- Được bao trái cẩn thận tránh sâu bọ côn trùng và tiếp xúc với nhánh lá bên ngoài gây mất thẩm mỹ theo tiêu chí của Cần Thơ Fruit.

- Luôn được đảm bảo chất lượng an toàn, ngon, đẹp và nguồn gốc xuất xứ.

- Trái Mận đỏ (Roi) được neo trồng đạc đến độ đậm đen, giá trị cao, ăn rất ngon, giòn, ngọt, vị chua ngọt rất hài hòa.

CanthoFruit bán trái cây tại cửa hàng và giao hàng tận nơi cho quý khách tại nội ô thành phố Cần Thơ. Chúng tôi phân phối đến các đại lý tại trường ngoài Tp.HCM, Tp. Rạch Giá - Kiên Giang, TP. Cà Mau, .... Rất vinh dự được phục vụ và sự tín nhiệm của quý khách.

Quý khách hàng muốn phân phối trái cây của CanThoFruit (trái cây Cần Thơ) vui lòng liên hệ:

 

Hứa Huy Dân

ĐT: 07103.783296 - 0909078866

CẦN THƠ FRUIT HÂN HẠNH PHỤC VỤ TRÁI CÂY SẠCH TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG.