Hỏi đáp


20/01/2015

Admin


Tôi có thể mua trái cây của Cần Thơ Fruit ở đâu?

Cần Thơ Fruit chỉ phục vụ quý khách hàng đặt hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi (Nội ô Tp. Cần Thơ), hoặc chuyển đơn hàng đi các tỉnh thành có hệ thống xe chuyển hàng của Futa Express.

Có đại lý, shop, cửa hàng nào bán sản phẩm trái cây của Cần Thơ fruit không?

Có. CanthoFruit luôn luôn mở rộng thị trường phân phối sản phẩm trái cây với mức giá đề nghị như website đăng tải. Các cửa hàng này được Cần Thơ fruit thông báo đầy đủ thông tin trên website để đảm bảo mức độ tin tưởng cũng như uy tín nơi bán hàng.

Làm thế nào nhận biết được đó là trái cây của Cần Thơ Fruit đang bán?

Mỗi sản phẩm CanthoFruit điều có nhãn Logo hình trái cây với 2 chiếc lá và dòng chữ nhỏ tên website WWW.CANTHOFRUIT.COM . Cần Thơ Fruit làm tất cả để đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng không bị giả mạo.

(Logo được dán lên trái cây của canthofruit. Ngoài ra bao trái sẽ bị giòn hơn và rất dễ bị đứt do thời gian chịu ánh nắng trực tiếp)

 

Cần Thơ Fruit đảm bảo trái cây sạch có đúng không?

Đúng vậy. Chúng tôi công bố thông tin với tư cách pháp nhân và quy trình trồng trái được đảm bảo 100% trái sạch, không bị sâu đụt trái với loại trái Vú Sữa Bơ Hồng.

Tôi thấy danh mục trái cây của Cần Thơ Fruit ít loại.

Đúng, Chúng tôi không bán những sản phẩm đại trà trên thị trường và những sản phẩm không đảm bảo được tính chất an toàn cho khách hàng. Trái tuy ngon nhưng khó kiểm soát đầu vào về dư lượng thuốc hóa học, sâu đục trái thì chúng tôi không phân phối. Tuy nhiên chúng tôi luôn tìm kiếm và mở rộng danh mục nếu nhận thấy đúng với triết lý kinh doanh của chúng tôi.

Từ khi hái trái đến khi giao khách hàng khoảng bao lâu?

Chúng tôi nhận đơn hàng và thực hiện đơn hàng ngay nên sản phẩm sẽ đến tay người tiêu dùng trong khoảng thời gian từ 4-18 giờ tùy theo khả năng vận chuyển của đối tác.

Tôi muốn hợp tác kinh doanh với Cần Thơ Fruit có được không?

Chúng tôi rất vui được hợp tác với mọi khách hàng. Bạn có nhu cầu phân phối trái cây của Cần Thơ Fruit hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 07103.783.296 hoặc 0909.078866 chúng tôi sẽ đánh giá khả năng hợp tác với phương châm đôi bên cùng có lợi ích như nhau.

Nếu bạn muốn cung cấp cho chúng tôi sản phẩm trái cây? chúng tôi sẵn sàng hợp tác. Tuy nhiên chúng tôi cần bạn đảm bảo cho chúng tôi quy trình trái sạch theo quy định của Cần Thơ Fruit.

Vì sao tôi không thấy sản phẩm của Cần Thơ Fruit có trong siêu thị?

Đúng vậy, Chúng tôi không có phân phối qua kênh này vì chúng tôi chưa nhận thấy thương hiệu chúng tôi được đảm bảo bởi đối tác. Tuy nhiên chúng tôi xúc tiến điều đó và mong muốn có những thỏa thuận đảm bảo hơn.

 

 

CANTHOFRUIT rất hân hạnh & tự hào được cung cấp những sản phẩm trái cây sạch.